Trải qua 14h đồng hồ, nhiều cảm xúc, gay cấn, hồi hộp... cùng với hàng trăm triệu người chơi. Cuối cùng, chúng tôi đã tìm ra được chàng trai may mắn trở thành 'chủ nhân BigTime' ngày 5/11.

Vượt qua vô số người chơi đã tham gia 'Thời khắc trọng đại' trong ngày 5/11, Qúy Baron đã xuất sắc tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 03 phút 17 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 là 13 giây. Đây quả thật là một chiến thắng 'nghẹt thở', đầy kịch tích. Và theo đó, Qúy Baron xứng đáng trở thành 'chủ nhân BigTime' tính tới thời điểm này. 

Tổng thời gian tích lũy của tất cả người chơi nằm trong Top 3 của ngày rất sát nút. Số giây được giữ chênh lệch không quá xa. 

Top 3 xứng đáng ngày 5/11.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 là hai cái tên cũng rất quen thuộc trong cộng đồng game BigTime. Cả hai người cùng về đích với tổng thời gian tích lũy là 03 phút 04 giây.

Thanh Đăng Văn, ngày 4/11 anh chỉ đứng vị trí thứ 49 trong Top 200 bảng xếp hạng Ngày và đến thời điểm hiện tại anh đã xuất sắc vượt qua mọi đối thủ nặng ký khác, nắm giứ vị trí Top 2. 

Về sau ở vị trí thứ 3, Loi Le đây là lần đầu tiên anh đứng Top, lại là một trong 3 người chơi xuất sắc nhất. Đây cũng là một khởi đầu, thành tích đáng chúc mừng.

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 5/11:

BichthuyBuile  - là một trong những game thủ thân quen nhất thường xuyên chơi BigTime. Dù chỉ dừng chân ở vị trí thứ 6, nhưng ở thời điểm hiện tại đang là người nắm giữ thời gian kỷ lục ngày: 01 phút 08 giây.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhưng điều tuyệt nhất trong game còn thú vị hơn, đó là chỉ cần chơi trong thời gian đầu, bạn sẽ tự động nhận thưởng vào các ngày tiếp theo khi giới thiệu bạn bè chơi game. Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 200 giải thưởng.

Kể từ ngày 17/10/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 200. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 5/11:

Loading...
Chu Hằng / Tin Nhanh Online