Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe sau ca phẫu thuật cách đây ít ngày. Người hâm mộ vào trang cá nhân chúc anh mau bình phục.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng thông báo anh vừa trải qua lần phẫu thuật khiến người hâm mộ lo lắng. Mới nhất, nam ca sĩ đăng tải hình ảnh quà bồi bổ sức khỏe của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả gửi cho anh.

Giải trí - Xuất viện sau phẫu thuật, 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng giờ thế nào?

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Nói chân thành là mọi người đừng gửi nữa nha. Hưng đỡ nhiều rồi, Hưng cũng không ăn dễ sợ vậy nổi đâu. Đa tạ các tình yêu nhiều lắm! Hưng ổn mà! Mọi người yên tâm nha".

Theo Mr. Đàm, ngày thứ 2 sau khi xuất viện, anh di chuyển chậm trong nhà, không đi thang bộ được. Vết mổ bên phải đau hơn bên trái nhiều một chút. Hiện anh đang ở nhà riêng dưỡng bệnh và hy vọng sẽ trở lại ca hát sau 1 tuần.

Giải trí - Xuất viện sau phẫu thuật, 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng giờ thế nào? (Hình 2).

Sau ca phẫu thuật, Mr Đàm gặp con trai Polo. Đối với nam ca sĩ, con trai giống như liều thuốc bổ, thuốc giảm đau mạnh nhất của anh.

Trước đó Đàm Vĩnh Hưng thông báo hủy show vì tình hình sức khỏe không ổn định khiến đồng nghiệp và người hâm mộ lo lắng.

"Tôi xin lỗi khán giả và các fan nhiều vì sự cố không mong muốn này. Hiếm khi nào tôi huỷ hay bỏ show nhưng tình hình này đành phải chịu. Mong anh chị em khán giả phương xa ấy thông cảm và thấu hiểu cho Hưng", anh chia sẻ.

Nhiều bạn bè, khán giả bày tỏ quan tâm, lo lắng trước chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Một số đồng nghiệp thân thiết như: ca sĩ Lệ Quyên, Quang Dũng, Nhật Kim Anh, Lý Nhã Kỳ, hoa hậu Hà Kiều Anh... để lại bình luận động viên, chúc sức khỏe anh.

Giải trí - Xuất viện sau phẫu thuật, 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng giờ thế nào? (Hình 3).

Đàm Vĩnh Hưng cảm ơn bạn bè gửi quà đến nhà trong thời gian anh điều trị bệnh.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã cùng một số đồng nghiệp tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ để vận động quyên góp giúp đỡ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Hôm 11/5, nam ca sĩ trực tiếp đến thăm và tặng quà cho các nghệ sĩ: Mạc Can, ca sĩ Sỹ Ben, Vũ Quang, Lan Thảo...