Lấy lý do chữa mụn trứng cá, Lợi gọi bé gái lên tầng 2 rồi sờ soạng cơ thể cháu bé. Bé gái đã may mắn vùng dậy, chạy thoát khỏi bàn tay của gã "thầy thuốc" đốn mạt.

Ngày 22/6, ông Phạm Công Diện – Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết cho biết, sau khi nghi phạm Phạm Văn Lợi (SN 1981, trú tại thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư) có hành vi dâm ô bé gái Đặng Thị Thu H. (SN 2004, trú cùng xã Song Lãng), ông đã chỉ đạo các ban ngành chức năng trong huyện kiểm tra làm rõ.

Căn nhà nơi Lợi sinh sống và thực hiện hành vi dâm ô bé gái. Lợi mở hiệu thuốc khi chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép.

Căn nhà nơi Lợi sinh sống và thực hiện hành vi dâm ô bé gái. Lợi mở hiệu thuốc khi chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép.

"Lợi mở cửa hàng bán thuốc tây y nhưng không được cấp phép. Khi sự việc xảy ra, chúng tôi không biết anh này vẫn tự ý truyền nước, bán thuốc không theo đơn tại nhà. Tôi sẽ yêu cầu các ban ngành chức năng rà soát lại các cửa hàng bán thuốc", ông Diện chia sẻ.

Theo thông tin ban đầu, ngày 17/6, H. đi cùng với cô đến hiệu thuốc của Lợi. Tại đây, khi thực hiện truyền nước cho cô của H. ở tầng 1, Lợi vừa nói chuyện với H. và thấy mặt H. bị mụn trứng cá. Lợi đã đặt vấn đề bảo H. lên trên tầng 2, Lợi có thuốc đặc hiệu chuyên trị bệnh trứng cá.

Tin lời người "thầy thuốc" tốt bụng, cháu H. đã cùng Lợi lên trên tầng 2. Lúc này, Lợi bảo cháu H. vào trong phòng và nằm xuống giường để Lợi lấy kem xoa mặt trị mụn trứng cá.

Tại đây Lợi vừa dùng kem thoa mặt, vừa thực hiện những hành vi sờ soạng quanh người H.. Thấy H. phản ứng, Lợi lại nói phải thoa kem toàn thân thì mới ngăn chặn được mụn trứng cá mọc xuống dưới lưng... Khi thấy Lợi có ý định quan hệ, cháu H. phản kháng dữ dội và vùng dậy chạy về nhà.

Ngay trong ngày 17/6, gia đình nạn nhân đã có đơn trình báo. Chính quyền địa phương và Công an xã Song Lãng xác minh sự việc đồng thời báo lên Công an huyện.

Liên quan đến vụ việc, Trung tá Bùi Tiến Trường – Trưởng Công an huyện Vũ Thư thông tin, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Văn Lợi để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.