Theo JVevermind, anh từng bị MC Trấn Thành mắng lớn tiếng khi quay TVC quảng cáo chung.

JVevermind là YouTuber đình đám, có 2,1 triệu người theo dõi. Mới đây, anh chia sẻ 2 video gây chú ý, có tên "Mình từng suýt gạt tay trúng má Trấn Thành" và "13 tiếng ngồi xem tất cả các video trên kênh YouTube của Trấn Thành".

Video gây chú ý của JVevermind

Theo JVevermind, anh không hề ghét Trấn Thành mà thấy nam MC giống hệt bản thân của ngày xưa vì có cái tôi rất cao: "Nhiều người ghét Trấn Thành vì cái tôi rất cao đến mức dư luận nói là ảo tưởng quyền lực còn mình thì mình chưa ghét Trấn Thành vì điều đó. Bởi vì thật ra Trấn Thành của hiện tại làm mình nhớ đến con người của mình trước kia".

Sau 13 tiếng xem lại tất cả các video được đăng tải trên kênh YouTube của MC Trấn Thành, JVevermind nói nam MC có 2 clip thể hiện quyền lực và cái tôi khá cao. "Trong 2 clip dài dẫn luật sư tới nhà anti-fan và clip đính chính câu nói cắt ghép sai sự thật, Trấn Thành chỉ cần 5 phút đính chính là xong. Nhưng anh lại làm clip dài hẳn 30 phút, chủ yếu là để dằn mặt và kể khổ. Thể hiện cái tôi của bản thân".

Ngoài ra, JVevermind còn tiết lộ việc anh suýt ''đấm'' Trấn Thành khi bị MC mắng lớn tiếng giữa trường quay.

JVevermind và Trấn Thành từng quay TVC quảng cáo chung

Cụ thể khi Trấn Thành có việc phải về sớm nên đoàn quay phim đẩy lịch quay chung lên. Có một cảnh JVevermind làm sai vài lần, phải làm lại, anh cho biết đạo diễn sản xuất và khách hàng đều nhẹ nhàng góp ý nhưng Trấn Thành lại mắng anh trước mặt ê-kíp: "Mày có biết diễn không? Làm như này này, có mỗi cái này thôi mà làm mãi không xong". Là người có cái tôi lớn, JVevermind cho biết vào lúc đó anh đã định đánh nam MC, tuy nhiên anh đã dừng lại.

"Khi một thời gian dài xung quanh bạn toàn là nhưng lời khen, lời tán dương, bạn làm gì cũng được mọi người ca ngợi, thần tượng. Bên cạnh đó bạn còn kiếm được rất nhiều tiền, được xã hội công nhận là người thành công nữa thì làm sao bạn có thể nghĩ mình là người bình thường được. Mình đặc biệt, mình hơn người... Khi bạn nói gì cũng được tung hô là chân lý, thì dần dần bạn sẽ nghĩ mình chính là chân lý. Lời nói của mình là lẽ sống", JVevermind bày tỏ quan điểm, chỉ ra nguyên nhân khiến Trấn Thành có những phát ngôn, hành động như trên.

JVevermind có sức ảnh hưởng trong giới trẻ

Từ việc phân tích kỹ những phát ngôn của Trấn Thành, JVevermind đưa ra lời khuyên cho nam MC rằng: "Nếu bạn muốn biết giá trị của bản thân, hãy thử biến mất một thời gian sẽ thấy ngay. Thế giới này không có bạn vẫn tiếp diễn bình thường và không ai là không thể thay thế. Đối với Trấn Thành để nhận ra điều này không hề đơn giản. Từ lúc Trấn Thành nổi hẳn lên từ năm 2015 đến nay, anh ta luôn chạy show, dẫn chương trình truyền hình, làm phim, đóng quảng cáo liên tục, xuất hiện dày đặc trước công chúng không ngừng nghỉ. Tức là Trấn Thành không hề có một quãng nghỉ, khoảng thời gian biến mất nào để quan sát cuộc sống, để nhìn lại, kiểm soát cái tôi đang ngày càng lớn của mình".

JVevermind nói anh chưa bao giờ ghét Trấn Thành vì anh tin ai cũng được trao cơ hội để nhìn lại bản thân. Nam vlogger cho rằng quãng thời gian này là cơ hội cho Trấn Thành làm điều đó.