Các cơ quan chức năng đang xác minh thông tin, đoạn clip về sự việc một thầy giáo xưng "mày, tao" với học sinh ngay tại lớp

Ngày 2-10, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội đã chỉ đạo Trường Trung học phổ thông Phan Huy Chú (huyện Thạch Thất) khẩn trương phối hợp với cơ quan công an xác minh thông tin một thầy giáo xưng "mày, tao" với học sinh nam tại lớp.

  Hình ảnh được cho là nam giáo viên xưng "mày tao" với học sinh ngay tại lớp.

Hình ảnh được cho là nam giáo viên xưng "mày tao" với học sinh ngay tại lớp.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip được quay lại trong lớp học với tựa đề: "Thầy giáo lại ứng xử không giống thầy giáo".

Theo nội dung đoạn clip, nam giáo viên đứng trên bục giảng, chỉ tay vào mặt và mắng một học sinh nam với nhiều từ ngữ không chuẩn mực, xưng "mày, tao" với học sinh.

Theo đoạn clip dài hơn 20 giây, nam giáo viên đứng trên bục giảng, chỉ tay vào mặt, túm cằm và mắng té tát một nam học sinh, xưng "mày, tao" với học sinh. Nam giáo viên này còn nói: "Mày có hiểu không, con ... này. Về."

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã kiểm tra và xác nhận sự việc xảy ra tại Trường THPT Phan Huy Chú. Tinh thần chỉ đạo của sở là nghiêm khắc với sai phạm, tuyệt đối không bao che, nể nang với các hành vi không chuẩn mực của nghề.

Hiện nhà trường đã tạm đình chỉ công tác với nam giáo viên tiếng Anh này.