Được biết, đây là ngôi trường thuộc Top 10 danh giá nhất ở Đảo quốc Sư tử. Đáng chú ý, ngôi trường này cũng thuộc hệ thống giáo dục Curtin nổi tiếng toàn cầu.

Ít ai biết, trường Đại học Tân Miss Earth 2018 Phương Khánh đang theo học thuộc hệ thống giáo dục của tường đại học Curtin - một Đại học hàng đầu của Úc. Ngôi trường này chuyên về đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học.

Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore.

Cận cảnh ngôi trường Curtin Singapore…

…Nơi mà Tân Miss Earth 2018 đang theo học.

Ngôi trường của Phương Khánh có kiến trúc vô cùng hiện đại.

Hiện nay, Phương Khánh đang là sinh viên năm cuối của Curtin Singapore. Đây là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc, được công nhận trên toàn thế giới.

Chia sẻ với báo giới, Phương Khánh cho biết cô sẽ học tiếp Thạc sỹ sau khi tốt nghiệp ĐH. Tân Miss Earth 2018 cũng cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi bậc sau ĐH tại trường. Ngoài lựa chọn giống Phương Khánh, sinh viên học Curtin Singapore cũng có thể dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Úc.

Sang năm 2019, Phương Khánh sẽ tốt nghiệp Đại học. Nếu học tiếp bậc ThS, Tân Miss Earth sẽ mất thê 1 năm và hoàn thành việc học tập vào năm 2020.

Sắc vóc đáng nể của Phương Khánh.

Nhan sắc xinh đẹp của Tân Miss Earth 2018.

Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) là cuộc thi nhan sắc lớn thứ ba thế giới, bắt đầu được tổ chức từ năm 2001. Chương trình do Tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện.

2018 là năm đầu tiên Việt Nam đăng quang vị trí Hoa hậu. Kỳ tích của Phương Khánh ở đấu trường Miss Earth 2018 đang mở ra nhiều hy vọng rằng thứ hạng nhan sắc Việt sẽ dần nâng tầm trên phạm vi thế giới.

Vương Phi

SaoStar