Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 7 bị bắt quỳ giữa khu vực đồi vắng người để hành hung hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Ngày 18/10, thầy Nguyễn Tiến Trung - Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong (xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, hiện Công an xã Tùng Ảnh đang tiếp tục điều tra, xác minh việc một nữ sinh lớp 7 trong trường này bị hành hung nhiều ngày trước.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xôn xao một đoạn clip dài nhiều phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc đồng phục quỳ giữa khu vực đồi thông, xung quanh có nhiều người nam nữ. Nữ sinh này sau đó bị một thiếu nữ khác tát vào mặt và hành hung.

Nữ sinh V. bị hành hung đến chảy máu mũi.

Nữ sinh V. bị hành hung đến chảy máu mũi.

Đoạn clip cho thấy, sau khi bị hành hung, nữ sinh này bị chảy máu nhiều ở mũi. Người đánh nữ sinh này bất ngờ lấy giấy lau máu ở mũi cho nạn nhân này.

Mặc dù thời điểm nữ sinh này bị đánh có nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, đã không có ai vào can ngăn sự việc.

Qua tìm hiểu được biết, nữ sinh bị đánh trong clip trên là em T.K.V. (học lớp 7 trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh).

Vị trí nữ sinh này bị đánh là khu vực đồi thông Linh Cảm ở xã Tùng Ảnh. Thời điểm nữ sinh này bị đánh là khoảng 11h trưa ngày 29/9.

Nữ sinh V. bị bắt quỳ giữa đồi thông.

Nữ sinh V. bị bắt quỳ giữa đồi thông.

Sau khi bị đánh và bị đe dọa, nữ sinh này không dám về kể lại sự việc với người nhà. Nhiều ngày sau thấy tâm lý em V. bất ổn, lo lắng nên gia đình gặng hỏi thì V. mới kể lại việc bị một người chị lớn tuổi đã bỏ học hành hung.

"Sự việc xảy ra ngoài trường học nên phía nhà trường không biết được thông tin cụ thể. Đến hôm 8/10 nữ sinh này đi học lại, nhà trường nắm bắt được sự việc nên gọi lên trấn an tinh thần, tâm lý đồng thời hỏi về sự việc. 

Tuy nhiên sự việc hiện đang được Công an xã Tùng Ảnh xác minh làm rõ nên chưa có nguyên nhân cụ thể", thầy Trung nói và cho biết, hiện sức khỏe nữ sinh này ổn định, đi học bình thường và không có thương tích gì.

Nguyên nhân việc nữ sinh này bị đánh đang được cơ quan chức năng và nhà trường làm rõ.